1 Tin Co Mot Chu Tin

Tin, có một chữ "TIN"

Chuyện 4 nữ tiếp viên hàng không mắc sai lầm – theo như mô tả của báo chí nhà nước, và được thông hiểu oan khiên bởi cơ quan điều tra - tất cả nằm trong gọn trong một chữ, là “tin”.
1 Khong Con Bong Cay Duong Le Loi O Sai Gon Sap Phai Lap Mai Che Trieu Do

Không còn bóng cây, đường Lê Lợi ở Sài Gòn sắp phải lắp mái che ‘triệu đô’

Mạng xã hội dấy lên bàn tán xoay quanh đề nghị mới nhất của Sở Quy Hoạch và Kiến Trúc thành phố về chuyện lắp mái che mưa nắng với tổng kinh phí từ 20 đến 30 tỷ đồng ($850,160 đến $1.2 triệu) trên vỉa hè đường Lê Lợi, quận 1, Sài Gòn, phía bên chợ Bến Thành.
1 Khong La Nhung Sang Kien Ky Quac Kieu Lap Mai Che Cho Duong Pho

Không lạ những “sáng kiến” kỳ quặc kiểu lắp mái che cho đường phố

Vụ Sở Quy hoạch và Kiến trúc đề xuất lắp mái che cho đường phố ở TPHCM, không lạ, vì những “sáng kiến” kỳ quặc kiểu này vốn nhan nhản trong hệ thống công quyền; nhưng nó khiến nhớ đến tư duy, tâm lý và văn hóa của đông người Việt thời này.
1 Khach Tay Mach Nhau 7 Dieu Nen Tranh Khi Den Viet Nam

Khách Tây mách nhau 7 điều nên tránh khi đến Việt Nam

Ian Paynton là người Anh đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2007, và 3 năm sau anh quyết định rời London để chuyển hẳn tới đây. Paynton đã chia sẻ về 7 điều du khách nước ngoài nên lưu ý khi ghé thăm Việt Nam.
1 De Xuat Ngo Ngan Lap Mai Che Chong Nang Duong Trung Tam Sai Gon

Đề xuất ngớ ngẩn: Lắp mái che chống nắng đường trung tâm Sài Gòn!

Tôi đọc ảnh có dòng tít xong, không tin ở mắt mình, sợ là fake news nên phải google thì nội dung là thật 100%. Tôi bàng hoàng trước tư duy có tính đột phá này, xin đường ngả mũ nghiêng mình.
1 Chong Nang Duong Sai Gon Can Mai Che Hay Cay Xanh

Chống nắng đường Sài Gòn cần mái che hay cây xanh?

Cơ quan chức năng TP HCM vừa đề xuất lắp mái che dọc vỉa hè đường Lê Lợi, quận 1, tạo bóng mát, che mưa, hình thành không gian đi bộ, kinh phí 20-30 tỷ đồng.
1 Trong Cay Xanh Thay Mai Che Via He Duong Le Loi La Hoan Toan Co The

Trồng cây xanh thay mái che vỉa hè đường Lê Lợi là hoàn toàn có thể

"Nếu không gian nhỏ thì trồng cây nhỏ, không gian lớn thì trồng cây lớn. Chỉ 3-4 năm là đã có được bóng mát và hàng cây xanh trong khu đô thị rồi. Hiện nay ban công nhà, sân thượng nhiều người còn trồng cây xanh được thì một vỉa hè rộng tại sao lại không?".
1 Bo Cong An Khong Nen Xach Do Ho Nguoi La Khi Chua Biet Ro Ve Hanh Ly

Bộ Công an: Không nên xách đồ hộ người lạ khi chưa biết rõ về hành lý

Trường hợp di chuyển tại sân bay, bến tàu, bến xe, nơi công cộng cần cảnh giác với những hành vi lạ, bất thường; không nên xách đồ hộ người lạ khi chưa biết rõ về hành lý.
1 Nga Van La Nga Neu Vova Putin Van Ngoi Do

Nga vẫn là Nga nếu Vova Putin vẫn ngồi đó

Dù thế nào thì Nga vẫn là Nga, không phải China, cũng không là America. Nhưng thế giới sẽ yên bình hơn nếu không có Putin.  Lãnh đạo quốc gia hành xử như tội phạm chiến tranh thì đó là thảm họa.