1 Tin Co Mot Chu Tin

Tin, có một chữ "TIN"

Chuyện 4 nữ tiếp viên hàng không mắc sai lầm – theo như mô tả của báo chí nhà nước, và được thông hiểu oan khiên bởi cơ quan điều tra - tất cả nằm trong gọn trong một chữ, là “tin”.
1 Volkswagen Qua Mat Tesla Gioi Thieu Mau Xe Dien Gia Re 25000 Euro

Volkswagen qua mặt Tesla, giới thiệu mẫu xe điện giá rẻ 25.000 EURO

Volkswagen vừa chính thức giới thiệu mẫu xe điện VW hatchback ID2. Điều làm cho Tesla, nhà sản xuất xe điện hàng đầu trên thế giới, phải lo lắng là chiếc xe này sẽ có giá vào khoảng dưới 25.000 Euro.
1 Khong Con Bong Cay Duong Le Loi O Sai Gon Sap Phai Lap Mai Che Trieu Do

Không còn bóng cây, đường Lê Lợi ở Sài Gòn sắp phải lắp mái che ‘triệu đô’

Mạng xã hội dấy lên bàn tán xoay quanh đề nghị mới nhất của Sở Quy Hoạch và Kiến Trúc thành phố về chuyện lắp mái che mưa nắng với tổng kinh phí từ 20 đến 30 tỷ đồng ($850,160 đến $1.2 triệu) trên vỉa hè đường Lê Lợi, quận 1, Sài Gòn, phía bên chợ Bến Thành.
1 Vingroup Dang Cho Tin Tu Vu Mua Ngan Hang Credit Suisse

Vingroup đang chờ tin từ vụ mua ngân hàng Credit Suisse

Phát ngôn nhân của Vingroup trong thư điện tử gửi Nikkei Asia cho biết Tập đoàn đang thực hiện tất cả những biện pháp cụ thể cần thiết trong nội bộ vào khi chờ đợi phúc đáp chính thức từ Ngân hàng UBS sau khi mua lại Credit Sussie.
1 Phim Mh370 Gia Thuyet Ve Chuyen Bay Mat Tich

Phim 'MH370': Giả thuyết về chuyến bay mất tích

Series tài liệu "MH370: The Plane That Disappeared" nhắc lại các thuyết âm mưu về chuyến bay Malaysia mất tích năm 2014.
1 Ngoi Truong Dac Biet O Nhat Ban Chi Co Mot Hoc Sinh

Ngôi trường đặc biệt ở Nhật Bản chỉ có một học sinh

Năm nay, ngôi trường ở đảo Oteshima, tỉnh Kagawa Nhật Bản tổ chức một lễ tốt nghiệp đặc biệt, với chỉ một học sinh ra trường.
1 Nhat Ban Phat Trien Loai Vai Ngan Nan Chup Len Van Dong Vien

Nhật Bản phát triển loại vải ngăn nạn chụp lén vận động viên

Một công ty Nhật Bản đang phát triển loại chất liệu đặc biệt để ngăn việc các vận động viên bị chụp lén bằng máy ảnh hồng ngoại.
1 Khong La Nhung Sang Kien Ky Quac Kieu Lap Mai Che Cho Duong Pho

Không lạ những “sáng kiến” kỳ quặc kiểu lắp mái che cho đường phố

Vụ Sở Quy hoạch và Kiến trúc đề xuất lắp mái che cho đường phố ở TPHCM, không lạ, vì những “sáng kiến” kỳ quặc kiểu này vốn nhan nhản trong hệ thống công quyền; nhưng nó khiến nhớ đến tư duy, tâm lý và văn hóa của đông người Việt thời này.
1 Tran Thanh Bi Chi Trich Vi Biu Moi Khi Dan Chi Khoc

Trấn Thành bị chỉ trích vì bĩu môi khi đàn chị khóc

Giữa ồn ào khóc nghẹn và phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt của Trấn Thành, cư dân mạng lan truyền hình ảnh Trấn Thành có bĩu môi khi thấy Kiều Oanh khóc trên sóng truyền hình.