1 Harry   Meghan Doi Dien So Phan Bat Hanh

Harry - Meghan đối diện số phận bất hạnh

Tương lai Harry và Meghan Markle sẽ trở nên tầm thường giống vợ chồng cựu Vương Edward VIII vì những câu chuyện tiêu cực về Hoàng gia Anh.
1 Linh Ukraine Hoan Tat Khoa Hoc Van Hanh Xe Tang Chu Luc Anh

Lính Ukraine hoàn tất khóa học vận hành xe tăng chủ lực Anh

Quân đội Anh thông báo binh sĩ Ukraine đã hoàn thành khóa huấn luyện trên xe tăng Challenger 2 và sẵn sàng triển khai đến tiền tuyến.
1 Ukraine Nhan Duoc Tin Vui Bat Ngo Tu Anh

Ukraine nhận được tin vui bất ngờ từ Anh

"Tất cả chúng tôi đều vô cùng ấn tượng với trình độ năng lực của quân đội Ukraine và tin chắc rằng những người bạn của chúng tôi sẽ sử dụng xe tăng Challenger 2 một cách hiệu quả nhất trong các trận chiến sắp tới khi họ chiến đấu bảo vệ tổ quốc của mình"
1 Nhieu Nghi Si Anh Bi Lua Dao Viec Luong Cao

Nhiều nghị sĩ Anh bị lừa đảo việc lương cao

Nhiều nghị sĩ cấp cao Anh thuộc đảng Bảo thủ nhận được lời mời làm cố vấn cho công ty nước ngoài giả mạo và đều được hứa hẹn mức lương "rất hấp dẫn".
1 Hoi Ky Cua Hoang Tu Harry Bien Thanh Tro Cuoi Bang Phien Ban Nhai An Dinh Ngay Xuat Ban Voi Noi Dung Che Gieu Khong Thuong Tiec

Hồi ký của Hoàng tử Harry biến thành trò cười bằng phiên bản “nhái”, ấn định ngày xuất bản với nội dung chế giễu không thương tiếc

Thông tin về bản nhái giễu cuốn hồi ký Spare của Hoàng tử Harry mới đây đã nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông.
1 Vua Anh Hoan Cong Du Phap Vi Bieu Tinh

Vua Anh hoãn công du Pháp vì biểu tình

Chính phủ Pháp thông báo, chuyến công du của Vua Anh Charles III tới nước này đã bị hoãn sau khi các công đoàn kêu gọi tổ chức thêm một ngày đình công và biểu tình toàn quốc phản đối cải cách hưu trí của chính phủ.
1 Cong Doan Phap Doa Can Tro Le Don Vua Anh

Công đoàn Pháp dọa cản trở lễ đón Vua Anh

Công đoàn CGT kêu gọi nhân viên đình công, không chuẩn bị thảm đỏ cho lễ đón Vua Anh tới thăm Pháp, giữa làn sóng biểu tình phản đối luật tăng tuổi hưu.
1 Thai Tu Anh William Bat Ngo Toi Bien Gioi Ba Lan   Ukraine

Thái tử Anh William bất ngờ tới biên giới Ba Lan - Ukraine

Thái tử Anh William thực hiện chuyến thăm hiếm hoi và không báo trước tới một địa điểm ở Ba Lan, gần biên giới Ukraine.
1 Harry Co The Bi Truc Xuat Khoi My

Harry có thể bị trục xuất khỏi Mỹ

Các nhà hoạt động xã hội đang yêu cầu công bố hồ sơ xin thị thực Mỹ của Harry vì nghi ngờ hoàng tử tóc đỏ nói dối về việc sử dụng ma túy. Một số luật sư nổi tiếng cũng tham gia vào cuộc tranh cãi về tính hợp pháp của thị thực Mỹ mà Harry đang có.